Giới thiệu
Giới thiệu
logo
GIỚI THIỆU VỀ WACOS
icon
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi tin rằng tiêu chuẩn Nhật Bản là một trong số ít tiêu chuẩn toàn diện được thế giới công nhận. Một tiêu chuẩn Made-in-Japan kế thừa từ nền tảng giá trị truyền thống của tinh thần Samurai tận tâm và cống hiến, kết hợp cùng những đỉnh cao công nghệ hiện đại, để tạo nên những tiêu chí khắt khe nhất, sự tinh khiết, tính minh bạch và hiệu quả sử dụng của thành phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Một Thương Hiệu Làm Đẹp Nhật Bản Phù Hợp với Người Việt nhất. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hơn 10 năm cả quốc tế và Việt Nam, những người sáng lập WACOS tin rằng, mỹ phẩm tốt nhất chính là loại mỹ phẩm phù hợp nhất với người sử dụng nó.

thương hiệu
tầm nhìn sứ mệnh
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

WACOS là công ty có tiềm năng và khát vọng vươn lên hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Việt Nam.

Với nền móng vững chắc được xây dựng bởi các founders uy tín, WACOS hướng đến mục tiêu cung cấp các sản phẩm chăm sóc da uy tín đạt tiêu chuẩn Nhật Bản tới thị trường Việt Nam. Từ đó, tạo nên những giá trị tích cực trong việc chăm sóc da của người phụ nữ Việt bằng những phương pháp và phát minh tiên tiến nhất, có tác dụng an toàn và lành tính được thể hiện qua thời gian.

Mang tầm nhìn dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, trở thành thương hiệu phân phối mỹ phẩm Nhật Bản phù hợp và được tin dùng nhất tại Việt Nam; Wacos có sứ mệnh tạo ra những giá trị thật trong ngành làm đẹp, nhằm cải biến và gìn giữ làn da người Việt, thông qua việc kết hợp giá trị truyền thống và tinh hoa khoa học công nghệ hàng đầu của Nhật Bản trong sản xuất sản phẩm chăm sóc da

VỀ LOGO WACOS

Tên thương hiệu Wacos được tạo dựng từ phiên âm tiếng Nhật bao gồm Watashi (Tôi) và Cosmeceutical (Trị liệu làm đẹp). Từ đó, thể hiện sự đề cao giá trị của phương pháp làm đẹp xuất xứ Nhật Bản được cá nhân hóa cho phù hợp với thực trạng và nhu cầu của từng người.

Logo Wacos là sự kết hợp của hình ảnh hoa Sakura biểu trưng cho vẻ đẹp tự nhiên, mong manh và thuần khiết từ xứ sở Nhật Bản, lồng ghép với các họa tiết Omamori hình nơ của bùa cầu may mắn hạnh phúc mà mọi người Nhật Bản luôn luôn mang theo bên mình. Ở giữa là chữ Watashi (TÔI), muốn nói lên yếu tố con người luôn được coi trọng, được đặt ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động sáng tạo và phát triển của thương hiệu.

Cam kết của wacos

Sản phẩm của WACOS đều sử dụng nguyên liệu tự nhiên có xuất xứ 100% Nhật Bản; áp dụng các công thức dinh dưỡng & làm đẹp có độ SẠCH TINH KHIẾT cao và được đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP Nhật Bản.

WACOS luôn cung cấp thông tin một cách MINH BẠCH nhất về: hàm lượng & cơ chế tác động của từng thành phần được chứng minh qua các nghiên cứu đã được các chuyên gia thực hiện và báo cáo, với liệu trình sử dụng dựa trên các tiêu chuẩn y khoa & dinh dưỡng.

WACOS luôn tìm kiếm các giải pháp khôn ngoan xuất phát từ nguyên nhân của vấn đề và mang tính đa mục tiêu. Vì thế, HIỆU QUẢ sản phẩm thể hiện qua việc giải quyết triệt để và bền vững từ nguyên nhân gốc rễ mà không phải chỉ triệu chứng bên ngoài.

Đăng ký trở thành đại lý