CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

06/10/2021

WACOS - Nơi vẻ đẹp bắt đầu

Chúng tôi tin rằng tiêu chuẩn Nhật Bản là một trong số ít tiêu chuẩn toàn diện được thế giới công nhận. Một tiêu chuẩn Made-in-Japan kế thừa từ nền tảng giá trị truyền thống của tinh thần Samurai tận tâm và cống hiến, kết hợp cùng những đỉnh cao công nghệ hiện đại, để tạo nên những tiêu chí khắt khe nhất về độ an toàn, sự tinh khiết, tính minh bạch và hiệu quả sử dụng của thành phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Một Thương Hiệu Làm Đẹp Nhật Bản Phù Hợp với Người Việt Nhất

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hơn 10 năm cả quốc tế và Việt Nam, những người sáng lập WACOS tin rằng, mỹ phẩm tốt nhất chính là loại mỹ phẩm phù hợp nhất với người sử dụng nó. Sự phù hợp chính là khả năng giải quyết triệt để vấn đề gốc rễ của làn da, đáp ứng mong muốn ban đầu của người sử dụng và cải thiện rõ nét trên nhiều phương diện khác. 

WACOS kế thừa những tinh hoa trong truyền thống chăm sóc sức khỏe & làm đẹp của đất nước mặt trời mọc. Đó là vẻ đẹp như sương với làn da trắng mọng mochi của nàng Geisha nổi tiếng. Đó là cuộc sống lành mạnh với tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới của người Nhật. 

Bên cạnh đó, WACOS đồng phát triển dựa trên các nghiên cứu khoa học tiến hành bởi group R&D gồm nhiều nhà khoa học, giáo sư, bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực dinh dưỡng và dược mỹ phẩm, đến từ các trường đại học hàng đầu Nhật bản như Đại học Tokyo, Đại học Kyoto và các doanh nghiệp lớn, niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo. Vì chúng tôi tin rằng, kết quả khoa học thực chứng mới là tiếng nói thuyết phục nhất về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Cuối cùng và không kém quan trọng, WACOS tôn trọng sự vận hành sinh lý tự nhiên của cơ thể và làn da. Chúng tôi hiểu rằng, do các yếu tố di truyền, khí hậu, thói quen sinh hoạt, môi trường sống... khác biệt, nên làn da của người Việt Nam có những đặc tính và nhu cầu chăm sóc cần được chú ý và điều chỉnh phù hợp. 

Đăng ký trở thành đại lý